Với các dịch vụ thiết kế website, cung cấp domain – cung cấp hosting – cho thuê VPS. Hôm nay, webseoaz.com ra mắt dịch vụ “Hosting Giá Sinh Viên” nhắm đến đối tượng khách hàng chủ yếu là học sinh, sinh viên đang có nhu cầu học tập và nghiên cứu công nghệ thông tin, nội dung số, thiết kế website cho trường lớp, làm đồ án…giá chỉ 899k/năm tặng domain .com
 
 
Bất nhờ cho bạn là khi sở hữu hosting những gì bạn nhận được:
                                                                                         - Một hosting giá rẻ nhưng chất lượng
                                                                                             -  Free một tên miền .org  .net .info ...
         - Tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn. 
             - Được hổ trợ về kĩ thuật khi bạn cần.
Gói dịch vụ hosting giá sinh viên được cài đặt phần mềm quản lý hosting thông dụng và mạnh mẽ nhất hiện nay giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng nhiều tiện ích như theo dõi thông số tài nguyên hosting, lượng truy cập, tối ưu và bảo mật website của khách hàng và còn nhiều hơn thế nữa.
Hosting giá sinh viên được công ty chúng tôi cung cấp là Web hosting chất lượng cao trên nền tảng windows chạy được cả 2 loại Web là PHPASP .net . Tốc độ cực nhanh, tương thích với mọi loại mã nguồn: Joopla, opencart, wordpress, Asp.net Webform, mvc4,5, ... và đặc biệt độ bảo mật ngoài sự mong đợi của bạn. Chỉ 899k/năm bạn đã có ngay hosting dung lượng 1.000MB băng thông là 50GB.
 
Thời gian khuyến mãi từ: 20/07/2014 - 20/08/2014
Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH MTV TM-DV EG Việt Nam

Hotline: 096.529.05.78 - 0909.795.609 Mr.Nhiên

Website: webseoaz.com

Trụ sở: 16 Quách Vũ, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.