Tư vấn SEO website

Việc nhờ một công ty seo chuyên nghiệp tư vấn toàn bộ dự án SEO website trươc khi triển khai dự án là điều cần thiết và nên làm đối với mọi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Trước tiên hay hiểu SEO web là một giải pháp của Online marketing với mục tiêu cuối cùng là thúc đẩy doanh số bán hàng, và PR thương hiệu. Phương tiện để triên khai dự án SEO là website và giá trị mang về cho doanh nghiệp chính là website của họ.

Khi sử dụng dịch vụ SEO cần được tư vấn về điều gì?

Tư vấn về website, cấu trúc và giao diện webiste: website là phương tiện để triển khai mọi dự án online marketing, trong đó SEO phụ thuộc chủ yếu vào website. Hiện nay 90% doanh nghiệp chưa chú trọng việc thiết kế website chuẩn SEO và chủ quan nghĩ rằng, SEO trên website nào cũng được.

-          Trước tiên hãy nhìn nhận lại tầm quan trọng của website đối với sự phát triển của doanh nghiệp bạn, nếu không có website bạn sẽ không có cơ hội giới thiệu thông tin, sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng và nhất là khách hàng tiềm năng.

-          Tuy vậy khái niềm nay không còn trở nên quan trọng khi mà hiện nay doanh nghiệp nào cũng có website. Vậy điều cần nói tới ở đây là website bạn phải có sức mạnh cạnh tranh trên Google (người dùng chỉ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ họ cần trên google), nếu website của bạn có cấu trúc tốt, chuẩn cho SEO thì cơ hội được lên Top 1 google sẽ cao hơn, sự ổn định của từ khóa trên google và số lượng từ khóa sẽ nhiều hơn. Bạn hãy thử hình dùng có hàng trăm website cùng kinh doanh lĩnh vực và có từ khóa mong muốn lên top google giống như bạn, cũng giống như việc có 100 người đàng cùng đua xe với bạn. Và bạn sẽ là người chiến thắng nên bạn có xe tốt và kỹ năng lái xe tốt. Nghĩa là bạn có website tốt và công ty seo website cho bạn là đơn vị chuyên nghiệp.

-          Bên cạnh đó giao diện và tính năng của website đóng vai trò quyết định việc người dùng có chấp nhận sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn hay không, thói quen của người dùng là click vào 3 website đầu tiên và sẽ dừng lại ở website mà họ thấy đẹp nhất, dễ tìm kiếm thông tin nhất. Và như vậy cho dù bạn đứng top 1 google nhưng website của bạn không đáp ứng nhu cầu người dùng thì họ sẽ không gọi cho bạn.

Tư vấn về từ khóa, khách hàng mục tiêu: Nghiên cứu từ khóa là việc cần thiết trước khi triển khai dự án SEO đẻ có được hiểu quả nhất cả về kinh phí đầu tư và lợi nhuận mang về. Đa số khách hàng hiện nay đều tự đưa ra từ khóa để thuê dịch vụ seo website mà không nhờ tư vấn seo thêm từ khóa. Trên thực tế có những từ khóa tưởng như rất hot nhưng lại không có khách hàng nhiều hoặc tỷ lệ chuyển đổi khách hàng mục tiêu không cao. Lấy một ví dụ cụ thể như sau: từ khóa “SEO” luôn được mọi người nhắc đi nhắc lại trong khi có nhu cầu, trong các cuộc họp của các doanh nghiệp ai cũng nói cần phải có S.E.O mới bán được hàng, mới có nhiều khách tìm dịch vụ, nhưng khi search không có người dùng nào tìm từ khóa “SEO” họ sẽ tìm SEO web, seo website, cong ty seo, dich vu seo, tư vấn seo, và chắc chắn rằng bạn cũng tìm như vậy để đọc được bài viết này.

Các công ty seo website thường có kinh nghiệm trong việc xác định từ khóa nào có tỷ lệ chuyển đổi cao, lý do là họ thường xuyên phân tích và đánh giá tỷ lệ chuyển đổi người dùng truy cập website, các công cụ thống kế sẽ cho biết từ khóa nào tìm vào website nhiều nhất, và bạn nên tham khảo thêm ý kiến của họ trước khi quyết định chọn lựa seo từ khóa nào.

Tư vấn về phương án phát triển và quy mô của dự án: Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà việc SEO website sẽ có nhiều phương án để triển khai, nếu bạn muốn dự án SEO của mình gắn liền với thương hiệu, nếu bạn muốn trở thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực online marketing bạn hãy nói cho PBS, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn xây dựng một hệ thống website mạnh, giúp bạn chiếm lĩnh thi trường online.

Đừng ngần ngại đề nghị chúng tôi tư vấn seo website cho bạn, để mang lại hiệu quả cao, để trở thành người chiến thắng bạn sẽ cần tới những tư vấn hưu ích của chúng tôi.