MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM KHI THIẾT KẾ WEBSITE TẠI CHÚNG TÔI

 A.    ĐẶC ĐIỂM:

 1. Giao diện: Thiết kế web theo yêu cầu, thân thiện với người dùng, hình thức trình bày phù hợp, đẹp mắt.
 2. Ngôn ngữ thể hiện: website gồm 2 ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh có thể chuyển đổi qua lại.
 3. Thời gian tải bắt đầu tải 1 trang: Trong khoảng 5.5s trên đường truyền chuẩn 56Kbs.
 4. Tương thích trình duyệt (Browser): Website tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới (Google chrome, corom, Internet Explore, FireFox, Opera, Nestcape…).
 5. Quản lý nội dung (CMS – Content Manager System):

Là hệ thống các công cụ xây dựng tùy biến theo từng yêu cầu của từng khách hàng, cho phép Ban Quản Trị cập nhật thông tin lên website. Với hệ thống này, người quản trị chỉ cần soạn thảo bằng văn bản và chèn hình ảnh (nếu có) lên mẫu xây dựng sẵn hoặc sao chép từ các ứng dụng sọan thảo văn bản khác và dán vào mẫu.

 1. Chức năng bảo mật:
 • Hệ thống được xây dựng trên nền công nghệ Asp .net MVC, là ngôn ngữ được tối ưu nhất cho việc phát triển các ứng dụng trên web và đặt biệt là ngôn ngữ bậc cao trong nhiều loại ngôn ngữ hiện có trên thế giới.
 • Để đảm bảo tính bảo mật, tất cả các trao đổi thông tin với website đều được mã hoá. Website không cho phép đưa lên máy chủ các tệp chương trình có thể chạy được, ngăn chặn các đoạn mã lạ được cài đặt vào chương trình, không cho phép đưa lên máy chủ các tệp không đúng qui cách về độ lớn, về chức năng, các script có thể chạy trên cả máy chủ lẫn trên máy trạm

B. Tính năng sử dụng:

 • Giao diện đẹp, bố cục rõ ràng, hình thức trình bày và màu sắc hợp lý, đảm bảo tốc độ truy cập.
 • Chương trình quản lý và cập nhật thông tin Website thông qua các công cụ định dạng dựng sẵn (CMS)

C. Tính năng kỹ thuật:

 • Website được thiết kế theo hướng mở, cho phép nâng cấp và cập nhật thêm các tính năng sử dụng mới trong tương lai khi có phát sinh nhu cầu.
 • Hỗ trợ sử dụng tiếng Việt theo chuẩn Unicode.
 • Tương thích với tất cả các browser Internet.
 • Tính năng bảo mật cao trên Internet.
 • Website được lập trình bằng ngôn ngữ lập trình Asp. net mvc4, 5 kết hợp với các ngôn ngữ lập trình Javascript…
 • Về thiết kế: Ứng dụng các công nghệ phát triển web tiên tiến nhất, đồng thời sử dụng các phần mềm thông dụng như: Photoshop, CorelDraw, Illustrator, Dreamweaver… để mang đến cho website một dáng vẻ sống động và hiện đại, sử dụng hiệu ứng Flash, Movie, Sound để tạo sự sống động, lôi cuốn cho giao diện website.
 • Hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server với ưu điểm: hiện đại, linh hoạt, đặc biệt có độ bảo mật, an toàn cao.
 • Website tương thích và chạy trên các loại  Server chuẩn của Window Server.
 1. Một số chế độ ưu đãi
 • Đăng ký website vào các Search Engine nổi tiếng như Google, Yahoo, MSN,…
 • Bảo hành website, hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình làm việc cho đến khi giao web cho khách hàng hoàn toàn miễn phí
 • Tối ưu mã nguồn website thân thiện với Google Search
 • Đăng ký website vào hệ thống xếp hạng của Alexa và Ranking.com
  • Đăng ký website vào 482+ Search engine tốt nhất (gồm Google, Yahoo, MSN, Altavista, Alltheweb, Jayde, Exactseek, AOL…).
  • Tư vấn các giải pháp nhằm tăng page rank.
  • Tối ưu hoá toàn bộ website (tiêu đề, từ khóa, miêu tả, thẻ H1 – H2 – H3, First Sentenses, table, Cell, Text, Images, Flash, video, Audio, Frame, Code, Script, Link inbound, Link outbound, Alt, Tags, Comments, Body Text) – thực hiện chi tiết cho từng trang riêng biệt để website đạt hiệu quả tìm kiếm tối đa.

CHÚNG TÔI SẼ GIÚP TRANG WEB CỦA BẠN ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO CHUẨN SEO

 1. Trang web nhanh và tối ưu hóa dẫn đến sự tham gia cao hơn của du khách, duy trì, và chuyển đổi. Trang dưới 100KB và các trang trên 500KB có thể không được lập chỉ mục đầy đủ trong các công cụ tìm kiếm.
 2. Tối thiểu một trang phải có 100 từ và tối đa 500 từ
 3. Tất cả các hình ảnh có văn bản thay thế. Văn bản thay thế (các thuộc tính alt) mô tả hình ảnh của bạn và có thể là một tài sản trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn trong cả các tìm kiếm phổ quát cũng như tìm kiếm hình ảnh. Kiểm tra các hình ảnh trên trang web của bạn và chắc chắn rằng văn bản ALT hiệu quả được quy định cho mỗi hình ảnh.
 4. Tổng số liên kết trong một trang web. Tránh có hơn 100 liên kết trên một trang web.
 5. Không có nội dung Flash đã được phát hiện trên trang web của bạn, đó là tốt.
 6. Frame – khung chia trang web thành nhiều trang gây khó khăn cho công cụ tìm kiếm thu thập thông tin tất cả các nội dung trên trang. Ngoài ra, khung làm từ khóa nhắm mục tiêu khó khăn, đánh dấu trang gần như không thể và vấn đề đối với backlinking.
 7. Sử dụng Headings (H1,H2…H6)
 8. Một favicon tùy chỉnh là hữu ích vì nó nói với mọi người về trang web của bạn. Nó là thương hiệu của bạn. Một favicon tùy chỉnh giúp bạn bán trang web của bạn và các thông tin mà bạn cung cấp.
 9. Xác định ngôn ngữ của trang web của bạn, đó là rất tốt.
 10. Thời gian load trang