SEO Website toàn diện

SEO Website toàn diện là một trong số những dịch vụ đặc biệt do PBS cung cấp tới người dùng, dịch vụ seo toan diện bao gồm việc phân tích, xây dựng chiến lược marketing, phát triển kinh doanh online cho khách hàng, mang lại hiệu quả và giá trị thương hiệu cao nhất.

Vậy SEO website toàn diện như thế nào?

SEO website toàn diện hay gọi khác là phát triển website toàn diện dựa trên công nghệ search engine và kỹ thuật marketing online trong thương mại điện tử. Các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ này khi bắt đầu xây dựng website hoặc làm lại website mới cho doanh nghiệp mình.

-          Việc đầu tiên để seo website toàn diện là có một website tốt, ở đây là đẹp về giao diện, tốc độ truy cập website nhanh, cấu trúc website chuẩn cho seo, website được tối ưu hóa chuẩn theo công nghệ seo thân thiện với người dùng mà máy tìm kiếm.

-          Sau khi đã có một website tốt, được onpage chuẩn công nghệ thì công việc SEO webiste “toàn diện” được bắt đầu với việc phân tích sơ đồ từ khoa, lộ trình phát triển từ khóa theo thời gian xác định. Việc xác đinh được cây từ khóa và lội trình từ khóa sẽ giúp định hướng trong việc biên tập nội dung (SEO copywriting)

-          Biên tập và phát triển nội dung cho website phải dựa trên tâm lý của khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của website, nghĩa rằng phải trả lời câu hỏi “nội dung dành cho ai?” tiếp theo là “viết như thế nào? ” để có thể phát huy được sức mạnh của từ khóa và nội độ uy tín của nội dung.

-          Áp dụng các phương pháp marketing, quảng cáo online để thu hút người dùng tới website một cách tự nhiên nhất, nội dung website được chia sẻ và trở nên hữu ích với người dùng, tăng cường mức độ xuất hiện của từ khóa và hoàn thiện cây từ khóa.

Trong suất quá trình seo website toàn diện nhân viên phụ trách chính của dự án sẽ liên tục trao đổi với quý khách về hiệu quả về doanh số bán hàng của Quý khách, chất lượng cuộc gọi tới từ khách hàng để kip thời điều chỉnh và phân khúc khách hàng.

Quý khách sẽ nhận được bảng báo cáo thống kê chi tiết về lượng người truy cập website, từ khóa truy được khách hàng tìm kiếm và truy cập vào website, mức độ tăng trưởng của website hàng tháng.