Lao Cai Star Hotel tọa lạc ở vị trí thuận lợi ngay trung tâm kinh tế chính trị của thành phố Lào Cai, cách cửa khẩu Quốc tế Lào Cai 1,0 km và 2,0 km từ ga Lào Cai. Từ đây quý khách chỉ mất 2 phút đi bộ để đến chợ Cốc Lếu – khu chợ nổi tiếng là trung tâm thương vụ sầm uất nhất của thành phố. Lào cai Star Hotel đã đi vào hoạt động và được nhiều Quý khách hàng biết đến là một khách sạn 3 Sao nằm trên trục đường Hoàng Liên và nay với khu công trình khách sạn mở rộng liền kề có sảnh chính hướng ra trục đường Hoàng Sào.Với không gian yên tĩnh, cùng với phong cách thiết kế độc đáo kết hợp giữa hai khu tạo thành một quần thể  kiến trúc với trang thiết bị hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Khách sạn Ngôi Sao Lào Cai xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho du khách.

Hiện tại,  khách sạn có 58 phòng nghỉ sang trọng được chia làm các loại khác nhau như: Superior rooms,Deluxe rooms, Suite rooms và duy nhất 1 VIP room. Khách nghỉ có thể lựa chọn dùng bữa tối tại hai nhà hàng Four Seasons và Camellia, Martini Bar với rất nhiều món ăn Việt Nam, đặc biệt là được thư giãn tại Lotus Sauna Massage. Ngoài ra khách sạn có đầy đủ trang thiết bị phục vụ hội nghị, hội thảo, tọa đàm và tổ chức sự kiện. và đặc biệt là tòa nhà có 1 hầm để xe sức chứa 20 đến 22 xe. Dự kiến đến tháng 2 năm 2014 khu công trình khách sạn mở rộng sẽ đi vào hoạt động, với số lượng phòng là 84 phòng trong đó có các loại phòng như Superior rooms, Deluxe rooms, Suite rooms, 2 Vip rooms và duy nhất 1President room.

Có khu vực show room về nội thất, quầy lưu niệm, 01 bể bơi ngoài trời với không gian có thể tổ chức tiệc buffet hoặc tổ chức các sự kiện lên tới 60-80 khách. Có một tầng hầm và 1 sàn để xe, sức chứa 20 – 25 xe một sàn, ngoài khu vực sàn để xe khách sạn còn khu vực bố trí được 3 xe loại 45 -50 chỗ ngồi. Với đội ngũ nhân viên khách sạn có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ tận tình và chu đáo khách sạn Ngôi Sao LàoCaicam kết mang tới cho Quý khách phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện cùng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Địa chỉ: 03 Hoàng Liên, phường Cốc Lếu, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai

hoặc truy cập: laocaistarhotel.com

Thiết kế website