HOA PHONG HOTEL

Việt Nam đất nước của những con người hiền hòa và phong cảnh đi vào lòng người. Một khi du khách đến thăm Việt Nam thì bạn không  thể nào bỏ qua Sapa Lào Cai, một địa điểm du lịch thú vị với những khám phá mới lạ. Một nơi như vậy bạn không thể khám phá trong ngày 1 ngày 2 là có thể tận hưởng hết cái tinh túy mà thiên nhiên và con người nơi đây mang lại vì vậy Hoa Phong Hotel là sự lựa chọn thông minh của du khách khi đến Sapa Lào Cài.

Khách Sạn Hoa Phong có nhiều phòng nghỉ sang trọng với những căn hộ được chia làm nhiều tiêu chuẩn khác nhau như: phòng tiêu chuẩn, phòng hạng sang, phòng thương gia, phòng VIP. Phục vụ cho nhu cầu thư giãn, khách sạn chúng tôi có spa và câu lạc bộ đêm với hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh sáng phục vụ cho phòng Karaoke rất hiện đại. Đến với Khách sạn Ngôi sao quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sắc của các vùng miền trên Thế giới và có riêng hệ thống phòng ăn VIP cao cấp. Phục vụ cho nhu cầu công tác, khách sạn có một trung tâm thương vụ và khu vực phục vụ tiệc lớn và hội họp,một Hội trường lớn chuyên tổ chức các sự kiện, đám cưới, hội họp được đầu tư các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng đa dạng hiện đại.

Khách sạn tọa ở trung tâm kinh tế chính trị của thành phố nên rất thuận tiện cho việc mua sắm những món đồ dành tặng bạn bè người thân.

Với đội ngũ nhân viên khách sạn có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ tận tình và chu đáo khách sạn Hoa Phong Lào Cai cam kết mang tới cho Quý khách phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện cùng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Email: info@hoaphonghotelinsapa.com.vn

Thiết kế website chuẩn seo webseoaz.com