Công ty TNHH Xây dựng Thương mại An Thiên Khang chân thành cám ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng tới công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và xin gửi đến Quý khách hàng  những lời chúc tốt đẹp nhất.

     Bắt nhịp với sự phát triển của thị trường hiện nay, Công ty TNHH XD-TM An Thiên Khang chúng tôi được ra đời để đáp ứng nhu cầu phát triển của khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực như sau:

          - Tư vấn, thiết kế, Xây dựng hồ bơi - Hồ Masage thủy lực

          - Thiết kế lắp đặt máy xông hơi

          - Bồn tắm thủy lực, spa…

          - Cung cấp các thiết bị xử lí nước….

     Công ty chúng tôi với thương hiệu Relax Pool  tuy mới thành lập nhưng bước đầu đã có những thành công nhất định với nhiều dự án hồ bơi đã và đang thực hiện được rải đều ở các tỉnh từ miền trung trở vào. Cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ, năng động, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đảm nhiệm thi công , Chúng tôi mong muốn sẽ tạo những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng trên từng sản phẩm và từng dịch vụ mỗi khi quý khách hàng đến với chúng tôi.

     Chúng tôi hi vọng rằng Relax Pool sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng, nếu có những ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Rất vui lòng và sẵn sàng phục vụ cho Quý khách hàng.

     Kính chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển thịnh vượng.

     Xin chân thành cảm ơn!

ĐC: 352 Trường Sa, P.2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc truy cập  https://relaxpool.vn

Thiết kế website